CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

Đại diện thương hiệu Vertex tại Việt Nam

Ụ ĐỊNH TÂM (CHỐNG TÂM SAU)

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: TS-1,TS-2,TS-3,TS-4

Ụ định tâm mã TS-1, TS-2, TS-3, TS-4 được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Vertex, CO, CQ được cấp bởi phòng thương mại Đài Loan, sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong việc định tâm các chi tiết dài khi gia công trên máy tiện, hay đi kèm các loại bàn xoay. Sản phẩm được phân phôi và giao tận nơi trên toàn quốc.

Mã sản phẩm Chiều cao lớn nhất Chiều cao thấp nhất Sử dụng kèm với sản phẩm K.Lượng (kg) Mã code
TS-1 108 80 HV-4, HV-6, VSI-4, VSI-5, BS-0, VUT-6, VU-100, VU-150 3.9 1001-022
TS-2 145 115 BS-1, CC-6, CS-6, HV-8 5.5 1001-023
TS-3 205 130 CS-8, HV-10, HV-12, CC-8, VUT-10, VUT-12, VU-200 8.1 1001-024
TS-4 260 182 HV-14, HV-16, CC-12 11.9 1001-025

Ụ định tâm chống tâm sau hãng Vertex

Ụ định tâm (chống tâm sau)

ĐẶC TÍNH KĨ THUẬT

  • Ụ định tâm (Chống tâm sau) mã TS-1, TS-2, TS-3, TS-4 hãng Vertex sản xuất với chất lượng cao, sản phẩm chuyên đi kèm trong việc gia công cơ khí chính xác, các xưởng gia công trung tâm. 
  • Sản phẩm ụ định tâm này được sử dụng đi kèm theo các loại bàn xoayđầu phân độ, bàn xoay nghiêng... để gia công các chi tiết được chính xác hơn, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khi sản xuất.
  • Với thiết kế thông minh sản phẩm có thể điều chỉnh lên xuống dễ dàng phù hợp với từng loại sản phẩm khi gia công, phần này bạn có thể xem thông tin chi tiết tại bảng trên.
  • Ụ định tâm này có độ đồng tâm cao, cơ cấu chắc chắn giúp bạn gá kẹp chi tiết chắc chắn ổn định trong quá trình gia công không ảnh hưởng đến sai số gá kẹp.
  • Để được hiểu rõ hơn về sản phẩm này bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.
  • Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc bởi hệ thống đại lý của chúng tôi.

Mời các bạn xem thêm một số sản phẩm tiêu biểu khác dưới đây:

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt