B2B Trọng Tín - Phụ kiện máy Vertex
...

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ làm đại lý
0986 667 006
Hà Nội - Mr Tâm
0978 243 244
Đà Nẵng - Mr Hoàng
0906 988 055
Hồ Chí Minh-Mr Huân
0937 814 858
...

Chứng nhận đại lý

B2BTrongTin is a partner of Vertex
...

Chứng nhận đại lý

B2BTrongTin is a partner of Vertex

Giới thiệu về hãng Vertex

Ngày đăng: 14-06-2015

 

VERTEX MACHINERY WORKS CO.,LTD được thành lập năm 1978. Là nhà sản xuất các phụ kiện chính xác cao như Máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụng cụ cắt, dụng cụ đo kiểm, dụng cụ sửa chữa, trang thiết bị bảo hộ lao động...... Nhà máy sản xuất VERTEX với diện tích 10.000 m² đặt tại Đài Trung, Đài Loan.
Theo TAITRA (hội đồng phát triển thương mại Đài Loan) VERTEX là nhà sản xuất lớn nhất về phụ kiện máy công cụ và xuất khẩu tại Đài Loan.
Mục tiêu của VERTEX: Chính xác, nhanh chóng, trách nhiệm và hợp tác lâu dài.

Vertex không chỉ sản xuất phụ kiện chính xác cho máy công cụ mà còn hợp tác với một số doanh nghiệp sản suất dụng cụ cắt chuyên nghiệp với độ tin cậy cao.
VERTEX luôn luôn nghiên cứu, thiết kế và phát triển những sản phẩm mới để đáp ứng tối đa xu hướng của thị trường.
VERTEX cũng luôn chú ý tồn kho sẵn các mặt hàng để giao hàng nhanh và sự cung cấp những sản phẩm chính xác-chất lượng cao sẽ mang đến cho khách hàng sự tự tin và sựa hài lòng hơn.

Thị trường của VERTEX: Cung cấp  cho thị  trường  trong nước  chiếm khoảng  15-20%, chú trọng xuất khẩu tới 80-85% sản lượng cho trên 70 quốc gia. VERTEX đã có mặt tại Việt  Nam từ cuối  những năm 1990 và đã được những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như HON DA, YAMAHA, VAP, FUTU1... khẳng định VERTEX là thương hiệu hàng đầu về phụ kiện máy gia công chính xác.
CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN tự hào là nhà phân phối hàng đầu cho thương hiệu phụ kiện máy VERTEX tại VIỆT NAM, với phương châm “LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ THỊNH VƯỢNG CỦA B2B TRỌNG TÍN” Chúng tôi cam kết đem hết sức lực, trí tuệ, sự sáng tạo và niềm đam mê của mình để mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.


 

Tin từ: http://vertex-vietnam.com/

[ Về trang chủ ] [ Lên đầu]