B2B Trọng Tín - Phụ kiện máy Vertex
...

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ làm đại lý
0986 667 006
Hà Nội - Mr Tâm
0978 243 244
Đà Nẵng - Mr Hoàng
0906 988 055
Hồ Chí Minh-Mr Huân
0937 814 858
...

Chứng nhận đại lý

B2BTrongTin is a partner of Vertex

Giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

Ngày đăng 13-06-2015 12:54

Công ty cổ phần B2B Trọng Tín Chuyên cung cấp Máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy tiện cơ khí

CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN TRÂN TRỌNG GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG LỜI CHÚC SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG VÀ HỢP TÁC! 

Tự hào là đại diện chính thức của hãng Vertex Đài Loan.
Với phương châm 
“Lợi ích của khách hàng là sự thịnh vượng của B2B TRỌNG TÍN” dựa trên quan niệm chân thành và tạo sự tín nhiệm trong kinh doanh, sự quản lý hoàn thiện và tinh thần phục vụ hậu mãi cho khách hàng làm trọng. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đánh giá tốt của khách hàng.

        Tự hào nhà phân phối hàng đầu chuyên cung cấp các loại Máy gia công cơ khí chuyên dụngphụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiệnphụ kiện máy trung tâm gia côngphụ kiện gá kẹpphụ kiện máy mài & edmdụng cụ cắtdụng cụ đo kiểmdụng cụ sửa chữa, trang thiết bị bảo hộ lao động.....

Với đội ngũ kỹ sư tư vấn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng về công nghệ gia công cơ khí sẽ đem đến quý khách hàng sự lựa chọn hợp lý nhất về sản phẩm, các phương pháp tối ưu hóa về gia công cơ khí, sự hài lòng thỏa đáng về sự phụ vụ hậu mãi.

        Những năm qua chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân và các trường dạy nghề.... trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là các doanh nghiệp của ĐÀI LOAN, NHẬT BẢN tại thị trường Việt Nam.

        Để đáp lại sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian qua  Chúng tôi cam kết đem hết sức lực, trí tuệ, sự sáng tạo và niềm đam mê của mình để mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

        Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sự tư vấn và giá cả tốt nhất !